Back to top

CẤT NÓC NHÀ C - HOÀN THÀNH XÂY THÔ

15-11-2017
Sau gần 2 năm thi công khẩn trương, hôm qua ngày 14 tháng 11 năm 2017, Dự án Hà Nội Paragon của chủ đầu tư Công ty Cổ phần Xây dựng và Thương mại VT đã  tiến hành cất nóc Victory Tower (tòa C) - toà cuối cùng trong dự án 3 toà chung cư cao cấp ngay tại trung tâm quận Cầu Giấy.

Với tiến độ xây thô vượt 02 tháng so với tiến độ dự kiến,  Dự án Hà Nội Paragon đem lại cho khách hàng niềm tin vững chãi nơi chủ đầu tư, hướng khách hàng đến một nơi "an cư lạc nghiệp, hạnh phúc đủ đầy" sẽ được bàn giao đúng thời hạn.♦️Mang trong mình phong cách hiện đại tối ưu diện tích sử dụng, thiết kế đón sáng, đón gió tự nhiên Hà Nội Paragon mang đến cho cư dân một không gian sống trong lành, êm ả.
♦️ Chỉ với 34 triệu/m2 trở lên bạn sẽ sở hữu ngay một căn hộ sang trọng, tiện nghi với điểm nhấn là khu bếp riêng biệt nối thẳng ra logia thông thoáng.
02 tầng cây xanh 11 và 21 dành riêng cho cư dân sinh hoạt cộng đồng, rèn luyện sức khoẻ
♦️ Phòng mẫu được thiết kế trên chính diện tích thực tại toà nhà Dự án. Đảm bảo cho khách hàng sự chân thực, hình dung chuẩn xác nhất về căn hộ nhà ở hình thành trong tương lai.

Khách hàng quan tâm xin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI VT
- Phòng bán hàng Dự án: đường Trần Quốc Vượng, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
- Phòng mẫu Dự án: Lô A3 Khu đô thị mới Cầu Giấy, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
- Hotline: 024.6685.0808
- Facebook: https://www.facebook.com/hanoiparagon.vn/
15-11-2017

Tin liên quan

 • CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ MỚI NHẤT TẠI DỰ ÁN HÀ NỘI PARAGON

  CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ MỚI NHẤT TẠI DỰ ÁN HÀ NỘI PARAGON

  Đáp ứng sự kỳ vọng và sự tin tưởng của những cư dân tương lai và các khách hàng mới, dự án Hà Nội Paragon vẫn đang chuyển đổi và được lần lượt ''khoác áo mới" từng ngày.
 • Tiến độ thi công tháng 8 - Tòa B cất nóc

  Tiến độ thi công tháng 8 - Tòa B cất nóc

  Tòa B (Elite Tower) đã chính thức cất nóc và tiếp tục hoàn thiện các hạng mục khác. Đây cũng là tin vui lớn cho các khách hàng của Hanoi Paragon bởi sẽ chẳng bao lâu nữa họ sẽ được dọn về ở trong ngôi nhà mơ ước.
 • Tiến độ thi công tháng 8

  Tiến độ thi công tháng 8

  Với thành tích vượt tiến độ thi công dự kiến, trung bình 7-8 ngày hoàn thành xong một sàn, Hà Nội Paragon được công nhận trên thị trường Hà Nội là một trong những dự án có tốc độ thi công nhanh nhất