Back to top

Hà Nội Paragon và sự lên ngôi của các dự án bất động sản cao cấp

14-04-2017
Từ thời điểm đầu năm 2016 đến nay, nền kinh tế vĩ mô của đất nước đang được có những bước tăng trưởng vượt bậc. Kéo theo đó là sự phát triển mạnh mẽ của kinh tế cá thể, số người giàu ngày càng gia tăng nhanh chóng. Theo quy luật tự nhiên, khi điều kiện kinh tế tốt hơn, con người luôn muốn mong muốn có được một cuộc sống tốt hơn cho bản thân, đặc biệt là về một nơi sinh sống đẳng cấp, có hệ thống tiện ích và dịch vụ hoàn hảo.

Thị trường BĐS cao cấp bắt đầu tăng nhiệt

Từ thời điểm đầu năm 2016 đến nay, nền kinh tế vĩ mô của đất nước đang được có những bước tăng trưởng vượt bậc. Kéo theo đó là sự phát triển mạnh mẽ của kinh tế cá thể, số người giàu ngày càng gia tăng nhanh chóng. Theo quy luật tự nhiên, khi điều kiện kinh tế tốt hơn, con người luôn muốn mong muốn có được một cuộc sống tốt hơn cho bản thân, đặc biệt là về một nơi sinh sống đẳng cấp, có hệ thống tiện ích và dịch vụ hoàn hảo.
 
Các dự án căn hộ trung cấp/phổ thông không thực sự không còn phù hợp bởi những tiện ích dịch vụ được bố trí tại dự án không đáp ứng được nhu cầu thiết yếu của cuộc sống thường ngày khi điều kiện kinh tế của các cá thể ngày càng tăng. Đây là nguyên nhân chính khiến các dự án căn hộ cao cấp luôn được chào đón một cách tích cực trong thời gian vừa qua.
 
Sự khác biệt lớn nhất của các dự án căn hộ cao cấp với các dự án căn hộ phổ thông, ngoài vị trí dự án, thì vấn đề tiện ích được xếp hạng đầu tiên. Yếu tố tiện ích bao gồm các dịch vụ để phục vu cư dân sinh sống tại dự án và thiết kế của dự án. Các dự án căn hộ cao cấp ở nước ta hiện nay cũng đã bắt đầu bắt nhịp với xu thế chung của thế giới, đó chính là đáp ứng nhu cầu trong cuộc sống cho các cư dân đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Hà Nội Paragon - Dự án cao cấp giữa trung tâm Thủ Đô

Một trong những dự án tiêu biểu cho mô hình của một dự án bất động sản cao cấp, đó chính là dự án chung cư Paragon Hà Nội , được triển khai xây dựng tại gần ngã tư đường Xuân Thủy giao cắt với đường Phạm Hùng kéo dài, được kết nối với tuyến đường vành đai 3 nên rất thuận tiện cho việc di chuyển đến các khu vực lân cận, đặc biệt là khu vực trung tâm Thành phố Hà Nội.
 
Dự án chung cư cao cấp Hà Nôi Paragon
 
Bên cạnh vị trí dự án, Hà Nội Paragon thực sự nổi bật bởi không gian sống xanh bên trong dự án, hứa hẹn khi hoàn thành và đi vào hoạt động nó sẽ trở thành viên ngọc xanh mát của Thủ Đô cùng hệ thống tiện ích và dịch vụ thực sự tuyệt vời của dự án.
 
Cùng với mật độ xây dựng rất thấp khi chỉ đạt gần 35% diện tích đất của dự án, không gian xanh toàn diện, Hà Nội Paragon còn được đánh giá rất cao bởi hệ thống tiện ích và dịch vụ tại dự án. Với tầng hầm thông nhau có diện tích đủ lớn đảm bảo cho mỗi gia đình có 1 chỗ để ô tô và 2 chỗ để xe máy. Ngoài chỗ để xe ở tầng hầm, chủ đầu tư còn bố trí chỗ để xe trên mặt đất đảm bảo khả năng lưu thông linh hoạt bên trong dự án. Ngoài ra chủ đầu tư VT còn bố trí rất nhiều tiện ích cao cấp tại dự án như: bể bơi ngoài trời, khu vui chơi cho trẻ em, trung tâm thương mại,hệ thống chữa cháy thông minh,… Đặc biệt, tại dự án còn được bố trí hệ thống máy phát điện dự phòng có công suất lớn đảm bảo cung cấp đủ điện sinh hoạt cho toàn bộ cộng đồng cư dân khi có sự cố về điện sảy ra (Hệ thống máy phát điện dự phòng của các dự án chung cư ở Hà Nội hiện tại chỉ đáp ứng đủ điện cho sinh hoạt công cộng và thang máy).
 
Có thể nói, dự án Chung cư cao cấp Hà Nội Paragon là một mô hình rất lý tưởng cho một tổ hợp dự án theo đúng nghĩa cao cấp của nó. Mặc dù dự án đang trong giai đoạn đầu triển khai chưa mở bán nhưng đã có hàng trăm khách hàng tìm đến đặc chỗ mua các căn hộ đẹp tại dự án. Đây chính là dấu hiệu cho thấy các dự án căn hộ cao cấp, có hệ thống dịch vụ và tiện ích hoàn hảo như tại Chung cư Hà Nội Paragon đang được người mua nhà đón nhận một cách tích cực ngay từ khi dự án mới triển khai.
14-04-2017

Tin liên quan

 • Hà Nội Paragon - Lựa chọn hoàn hảo cho mọi gia đình

  Hà Nội Paragon - Lựa chọn hoàn hảo cho mọi gia đình

  Khi bắt đầu suy nghĩ lựa chọn mua một căn nhà, vấn đề mà khách hàng quan tâm nhất luôn luôn là thời gian bàn giao, tiến độ thi công, chất lượng nội thất bên trong căn hộ, cảnh quan và giao thông … Xin thưa, Hà Nội Paragon đáp ứng đủ các tiêu chí trên và có lẽ còn hơn cả những gì khách hàng mong đợi. Với bảy ưu điểm vượt trội, dự án Hà Nội Paragon đang là một trong các dự án được khách hàng quan tâm nhất hiện nay.
 • SẮM NHÀ HẠNG SANG RINH NGAY LỘC VÀNG 9999

  SẮM NHÀ HẠNG SANG RINH NGAY LỘC VÀNG 9999

  Chào đón xuân Mậu Tuất 2018 Hà Nội Paragon trân trọng gửi đến quý khách hàng - những cư dân tương lai của Paragon 01 chính sách tốt nhất – có một không hai từ trước đến nay
 • TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG PHÒNG BÁN HÀNG MỚI, QÙA TẶNG KHỦNG LÊN ĐẾN 150 TRIỆU

  TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG PHÒNG BÁN HÀNG MỚI, QÙA TẶNG KHỦNG LÊN ĐẾN 150 TRIỆU

  Ngày 12/11/2017 tới đây, chủ đầu tư dự án Hà Nội Paragon là Công ty Cổ phần Xây dựng và Thương mại VT và đơn vị phân phối sẽ tổ chức Lễ khai trương văn phòng bán hàng mới ngay tại Tháp C (Victory Tower) của dự án, đồng thời mở bán chính thức tòa C với nhiều thông tin và ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng.