Back to top

Khách hàng mua chung cư Hà Nội Paragon được trao chứng thư bảo lãnh nghĩa vụ tài chính

03-03-2017

Ngày 03/03/2017, ngân hàng Thương mại Cổ phần Đại Chúng Việt Nam (PVcombank) phối hợp với Công ty Cổ phần xây dựng và thương mại VT tiến hành trao chứng thư bảo lãnh nghĩa vụ tài chính về tiến độ xây dựng cho những chủ nhân tương lai đầu tiên của dự án chung cư Ha Noi Paragon.

Chứng thư bảo lãnh nghĩa vụ tài chính cho dự án Hà Nội Paragon là minh chứng rõ ràng nhất cho thấy năng lực, uy tín của doanh nghiệp, căn cứ pháp lý của dự án đã được các chuyên gia của ngân hàng thẩm định, kiểm tra một cách cẩn trọng, kỹ lưỡng. Với chứng thư bảo lãnh nghĩa vụ tài chính của ngân hàng PVcombank, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tiến độ xây dựng, tiến độ bàn giao nhà đúng thời hạn.

Việc dự án Ha Noi Paragon trao chứng thư bảo lãnh nghĩa vụ tài chính cho các khách hàng cá nhân không chỉ giúp đảm bảo tuyệt đối quyền lợi cho người mua nhà mà còn góp phần tăng thêm niềm tin đối với khách hàng và các nhà đầu tư, giúp thị trường bất động sản phát triển bền vững.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 
Ông Nguyễn Nam Trung – PTGĐ công ty CP Xây dựng và Thương mại VT phát biểu tại chương trìnhĐại diện ngân hàng PVCom Bank -  Ngân hàng bảo trợ dự án Ông Phùng Thanh Hà – Giám đốc khu vực khối khách hàng cá nhân trao chứng thư cho khách hàng của dự án


Ông Nguyễn Đức Thành – PTGĐ công ty CP Xây dựng và Thương mại VT trao chứng thư cho chủ nhân của căn hộ chug cư Ha Noi Paragon


Đại chủ đầu tư và ngân hàng chụp ảnh lưu niệm cùng các cư dân tương lai của dự án Ha Noi Paragon

                                                                                                                                       Thuận Trịnh 


03-03-2017

Tin liên quan

 • Hà Nội Paragon – Biểu tượng xanh của thành phố

  Hà Nội Paragon – Biểu tượng xanh của thành phố

  Khi bước chân vào chung cư Hà Nội Paragon, tôi có một cảm nhận rất khác – một khu chung cư với vẻ đẹp giản dị, thanh bình giữa lòng thành phố ồn ào với một không gian sống xanh với cơ sở hạ tầng và tiện ích đồng bộ.
 • Căn hộ Paragon Phạm Hùng – Khu nghỉ dưỡng giữa chốn phồn hoa đô thị

  Căn hộ Paragon Phạm Hùng – Khu nghỉ dưỡng giữa chốn phồn hoa đô thị

  Thể hiện trọn vẹn kiến trúc của một đô thị xanh Singapore kết hợp với không gian nghỉ dưỡng vô cùng lý tưởng và tiện nghi theo phong cách Resort trong lòng thủ đô. Tại Paragon Phạm Hùng Hà Nội mang một phong cách sống bình yên, sảng khoái nhưng cũng đầy thơ mộng với những căn hộ xanh đẳng cấp.
 • Đặc quyền sống đẳng cấp của cư dân Hà Nội Paragon

  Đặc quyền sống đẳng cấp của cư dân Hà Nội Paragon

  Dự án Hà Nội Paragon là một trong những siêu đô thị đẳng cấp được xây dựng theo lối kiến trúc hiện đại. An cư tại đây, quý khách sẽ được hưởng cuộc sống với đặc quyền 5 sao khiến nhiều người mơ ước