Back to top

Khách hàng mua chung cư Hà Nội Paragon được trao chứng thư bảo lãnh nghĩa vụ tài chính

03-03-2017

Ngày 03/03/2017, ngân hàng Thương mại Cổ phần Đại Chúng Việt Nam (PVcombank) phối hợp với Công ty Cổ phần xây dựng và thương mại VT tiến hành trao chứng thư bảo lãnh nghĩa vụ tài chính về tiến độ xây dựng cho những chủ nhân tương lai đầu tiên của dự án chung cư Ha Noi Paragon.

Chứng thư bảo lãnh nghĩa vụ tài chính cho dự án Hà Nội Paragon là minh chứng rõ ràng nhất cho thấy năng lực, uy tín của doanh nghiệp, căn cứ pháp lý của dự án đã được các chuyên gia của ngân hàng thẩm định, kiểm tra một cách cẩn trọng, kỹ lưỡng. Với chứng thư bảo lãnh nghĩa vụ tài chính của ngân hàng PVcombank, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tiến độ xây dựng, tiến độ bàn giao nhà đúng thời hạn.

Việc dự án Ha Noi Paragon trao chứng thư bảo lãnh nghĩa vụ tài chính cho các khách hàng cá nhân không chỉ giúp đảm bảo tuyệt đối quyền lợi cho người mua nhà mà còn góp phần tăng thêm niềm tin đối với khách hàng và các nhà đầu tư, giúp thị trường bất động sản phát triển bền vững.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 
Ông Nguyễn Nam Trung – PTGĐ công ty CP Xây dựng và Thương mại VT phát biểu tại chương trìnhĐại diện ngân hàng PVCom Bank -  Ngân hàng bảo trợ dự án Ông Phùng Thanh Hà – Giám đốc khu vực khối khách hàng cá nhân trao chứng thư cho khách hàng của dự án


Ông Nguyễn Đức Thành – PTGĐ công ty CP Xây dựng và Thương mại VT trao chứng thư cho chủ nhân của căn hộ chug cư Ha Noi Paragon


Đại chủ đầu tư và ngân hàng chụp ảnh lưu niệm cùng các cư dân tương lai của dự án Ha Noi Paragon

                                                                                                                                       Thuận Trịnh 


03-03-2017

Tin liên quan

 • Hà Nội Paragon - Lựa chọn hoàn hảo cho mọi gia đình

  Hà Nội Paragon - Lựa chọn hoàn hảo cho mọi gia đình

  Khi bắt đầu suy nghĩ lựa chọn mua một căn nhà, vấn đề mà khách hàng quan tâm nhất luôn luôn là thời gian bàn giao, tiến độ thi công, chất lượng nội thất bên trong căn hộ, cảnh quan và giao thông … Xin thưa, Hà Nội Paragon đáp ứng đủ các tiêu chí trên và có lẽ còn hơn cả những gì khách hàng mong đợi. Với bảy ưu điểm vượt trội, dự án Hà Nội Paragon đang là một trong các dự án được khách hàng quan tâm nhất hiện nay.
 • SẮM NHÀ HẠNG SANG RINH NGAY LỘC VÀNG 9999

  SẮM NHÀ HẠNG SANG RINH NGAY LỘC VÀNG 9999

  Chào đón xuân Mậu Tuất 2018 Hà Nội Paragon trân trọng gửi đến quý khách hàng - những cư dân tương lai của Paragon 01 chính sách tốt nhất – có một không hai từ trước đến nay
 • TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG PHÒNG BÁN HÀNG MỚI, QÙA TẶNG KHỦNG LÊN ĐẾN 150 TRIỆU

  TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG PHÒNG BÁN HÀNG MỚI, QÙA TẶNG KHỦNG LÊN ĐẾN 150 TRIỆU

  Ngày 12/11/2017 tới đây, chủ đầu tư dự án Hà Nội Paragon là Công ty Cổ phần Xây dựng và Thương mại VT và đơn vị phân phối sẽ tổ chức Lễ khai trương văn phòng bán hàng mới ngay tại Tháp C (Victory Tower) của dự án, đồng thời mở bán chính thức tòa C với nhiều thông tin và ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng.