Back to top

Tiến độ thi công tháng 8 - Tòa B cất nóc

21-08-2017
Tòa B (Elite Tower) đã chính thức cất nóc và tiếp tục hoàn thiện các hạng mục khác. Đây cũng là tin vui lớn cho các khách hàng của Hanoi Paragon bởi sẽ chẳng bao lâu nữa họ sẽ được dọn về ở trong ngôi nhà mơ ước.

Ngày 17/8/2017 vừa qua, dù thời tiết không được thuận lợi nhưng Tòa B (Elite Tower) thuộc dự án Hà Nội Paragon vẫn tiến hành lễ cất nóc theo lịch đã dự kiến. Song song với việc hoàn thiện các hạng mục tòa B, tòa C cũng đang được thi công nhanh chóng đạt sàn 23. Đặc biệt, phòng bán hàng tại tòa C (Victory Tower) cũng đang được thi công khẩn trương để hoàn thành trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện cho khách hàng có thể dễ dàng vào tham quan dự án và phòng mẫu từ mặt đường Trần Quốc Vượng.

21-08-2017

Tin liên quan

 • Tiến độ thi công tháng 8

  Tiến độ thi công tháng 8

  Với thành tích vượt tiến độ thi công dự kiến, trung bình 7-8 ngày hoàn thành xong một sàn, Hà Nội Paragon được công nhận trên thị trường Hà Nội là một trong những dự án có tốc độ thi công nhanh nhất
 • Cập nhật tiến độ thi công ngày 19/7/2017

  Cập nhật tiến độ thi công ngày 19/7/2017

  Thời tiết những ngày tháng 7 vô cùng thất thường, mưa tương đối nhiều nhưng không vì thế mà nhịp độ thi công tại công trường dự án Hà Nội Paragon bị gián đoạn. Ngược lại, tốc độ thi công các hạng mục xây dựng vẫn đang luôn luôn ổn định vượt tiến độ dự kiến.
 • Tiến độ thi công ngày 5/6/2017

  Tiến độ thi công ngày 5/6/2017

  Đầu tháng 6 Hà Nội đang những ngày nóng đỉnh điểm nhưng điều đó không ảnh hưởng đến tiến độ thi công tại công trường dự án Paragon.