Back to top

Tiến độ thi công tháng 8 - Tòa B cất nóc

21-08-2017
Tòa B (Elite Tower) đã chính thức cất nóc và tiếp tục hoàn thiện các hạng mục khác. Đây cũng là tin vui lớn cho các khách hàng của Hanoi Paragon bởi sẽ chẳng bao lâu nữa họ sẽ được dọn về ở trong ngôi nhà mơ ước.

Ngày 17/8/2017 vừa qua, dù thời tiết không được thuận lợi nhưng Tòa B (Elite Tower) thuộc dự án Hà Nội Paragon vẫn tiến hành lễ cất nóc theo lịch đã dự kiến. Song song với việc hoàn thiện các hạng mục tòa B, tòa C cũng đang được thi công nhanh chóng đạt sàn 23. Đặc biệt, phòng bán hàng tại tòa C (Victory Tower) cũng đang được thi công khẩn trương để hoàn thành trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện cho khách hàng có thể dễ dàng vào tham quan dự án và phòng mẫu từ mặt đường Trần Quốc Vượng.

21-08-2017

Tin liên quan

 • CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ MỚI NHẤT TẠI DỰ ÁN HÀ NỘI PARAGON

  CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ MỚI NHẤT TẠI DỰ ÁN HÀ NỘI PARAGON

  Đáp ứng sự kỳ vọng và sự tin tưởng của những cư dân tương lai và các khách hàng mới, dự án Hà Nội Paragon vẫn đang chuyển đổi và được lần lượt ''khoác áo mới" từng ngày.
 • CẤT NÓC NHÀ C - HOÀN THÀNH XÂY THÔ

  CẤT NÓC NHÀ C - HOÀN THÀNH XÂY THÔ

  Sau gần 2 năm thi công khẩn trương, hôm qua ngày 14 tháng 11 năm 2017, Dự án Hà Nội Paragon của chủ đầu tư Công ty Cổ phần Xây dựng và Thương mại VT đã  tiến hành cất nóc Victory Tower (tòa C) - toà cuối cùng trong dự án 3 toà chung cư cao cấp ngay tại trung tâm quận Cầu Giấy.
 • Tiến độ thi công tháng 8

  Tiến độ thi công tháng 8

  Với thành tích vượt tiến độ thi công dự kiến, trung bình 7-8 ngày hoàn thành xong một sàn, Hà Nội Paragon được công nhận trên thị trường Hà Nội là một trong những dự án có tốc độ thi công nhanh nhất