Back to top

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG PHÒNG BÁN HÀNG MỚI, QÙA TẶNG KHỦNG LÊN ĐẾN 150 TRIỆU

01-11-2017
Ngày 12/11/2017 tới đây, chủ đầu tư dự án Hà Nội Paragon là Công ty Cổ phần Xây dựng và Thương mại VT và đơn vị phân phối sẽ tổ chức Lễ khai trương văn phòng bán hàng mới ngay tại Tháp C (Victory Tower) của dự án, đồng thời mở bán chính thức tòa C với nhiều thông tin và ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng.

Chính thức ra mắt thị trường vào tháng 3/2017, Hà Nội Paragon với mật độ cư dân thấp (chỉ khoảng 35%) cùng giá bán hợp lý đã thu hút được một lượng lớn khách hàng quan tâm. Đáp ứng sự mong chờ của nhiều người, ngày 12/11 tới đây Chủ đầu tư dự án kết hợp với đơn vị phân phối tổ chức Lễ khai trương văn phòng bán hàng dự án tại tầng 1 tháp C với nhiều quà tặng bốc thăm trị giá lên tới 150 triệu đồng. Đây không chỉ là cơ hội để khách hàng dễ dàng tiếp cận với dự án từ mặt đường Trần Quốc Vượng, mà còn giúp khách hàng tìm hiểu sâu hơn về dự án.

Một vài hình ảnh tại phòng bán hàng:01-11-2017

Tin liên quan

 • SẮM NHÀ HẠNG SANG RINH NGAY LỘC VÀNG 9999

  SẮM NHÀ HẠNG SANG RINH NGAY LỘC VÀNG 9999

  Chào đón xuân Mậu Tuất 2018 Hà Nội Paragon trân trọng gửi đến quý khách hàng - những cư dân tương lai của Paragon 01 chính sách tốt nhất – có một không hai từ trước đến nay
 • Hà Nội Paragon – Biểu tượng xanh của thành phố

  Hà Nội Paragon – Biểu tượng xanh của thành phố

  Khi bước chân vào chung cư Hà Nội Paragon, tôi có một cảm nhận rất khác – một khu chung cư với vẻ đẹp giản dị, thanh bình giữa lòng thành phố ồn ào với một không gian sống xanh với cơ sở hạ tầng và tiện ích đồng bộ.
 • Căn hộ Paragon Phạm Hùng – Khu nghỉ dưỡng giữa chốn phồn hoa đô thị

  Căn hộ Paragon Phạm Hùng – Khu nghỉ dưỡng giữa chốn phồn hoa đô thị

  Thể hiện trọn vẹn kiến trúc của một đô thị xanh Singapore kết hợp với không gian nghỉ dưỡng vô cùng lý tưởng và tiện nghi theo phong cách Resort trong lòng thủ đô. Tại Paragon Phạm Hùng Hà Nội mang một phong cách sống bình yên, sảng khoái nhưng cũng đầy thơ mộng với những căn hộ xanh đẳng cấp.