Back to top

Vị trí vàng tại Trung tâm Thủ đô của chung cư Paragon Hà Nội

07-03-2017
Chung cư Paragon Tower Hà Nội sở hữu một Vị trí vàng tại Trung tâm Thủ đô, có địa chỉ tại Đường Trần Quốc Vượng, Phạm Hùng, Duy Tân, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Nội dung chính:
1. Vị trí trung tâm Hà Nội


Chung cư Paragon Tower Hà Nội sở hữu một Vị trí vàng tại Trung tâm Thủ đô, có địa chỉ tại Đường Trần Quốc Vượng, Phạm Hùng, Duy Tân, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Dự án nằm tại khu vực trung tâm hành chính và kinh tế sôi động của 1 quận trung tâm thành phố; giáp với đường Phạm Hùng và đường Cầu Giấy, những tuyến đường huyết mạch của thành phố như Duy Tân, Lê Văn Lương, Phạm Hùng, Xuận Thủy, Cầu Giấy đã thể hiện tầm quan trọng của mình.
Vị trí dự án Hanoi Paragon

Vị trí trung tâm của dự án

Với vị trí trung tâm của dự án, Chung cư Paragon Tower thừa hưởng trọn vẹn hệ thống hạ tầng xã hội đã hoàn thiện bao quanh.
Hệ thống trường học: Xung quanh chung cư paragon hà nội là một hệ thống trường học các cấp danh tiếng trên cả nước như Trường tiểu học Dich Vọng A; THCS Dịch Vọng Hậu; Trung tâm giáo dục thường xuyên Cầu Giấy; THPT Marie Cuire; ĐH FPT; ĐHQG Hà Nội,...
Bệnh viện: Chung cư Paragon Tower Hà Nội tiếp giáp với những bệnh viện hàng đầu, đảm bảo thuận lợi cho việc chăm sóc sức khỏe gia đình như Viện huyết học, Bệnh viện 198, Bệnh viện y học cổ truyền, Viện E, Bệnh viện thể thao.
Trung tâm hành chính: Dự án Paragon Tower Hà Nội nằm ở khu vực có rất nhiều cơ quan hành chính lớn như Bộ Tài Nguyên và Nội Vụ….Ngay gần các chi nhanh ngân hàng lớn như:VCB; AGB; LIENVIET; MSB; BIDV Đây cũng là khu vực được đảm bảo an ninh, an toàn ở mức tối đa.
Trung tâm thương mại, giải trí: Xung quanh dự án Paragon Tower Hà Nội là rất nhiều trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, các khách sạn lớn như Metro Thăng Long, BigC Thăng Long, Indochina Plaza, Media Mark,…
Hạ tầng giao thông: Từ vị trí của Hà Nội Paragon, cư dân tại đây có thể tiếp cận mọi khu vực vui chơi giải trí, trung tâm hành chính, kinh tế lớn nhất của thành phố Hà Nội chỉ trong một khoảng thời gian ngắn nhất. Đây là ưu điểm vượt trội, đáng chú ý nhất của dự án.
Nếu bạn lựa chọn sinh sống tại đây, chỉ chưa tới 10 phút là bạn đã có thể di chuyển vào trung tâm Hà Nội và nhiều địa chỉ khác như:
• Các chợ, siêu thị lớn như BigC, VinMart, The Garden,…
• Các khu đô thị mới đã, đang và sắp hoàn thành trong tương lai.
• Các trụ sở hành chính, doanh nghiệp lớn,…
• Các trung tâm giáo dục như đại học Quốc Gia, đại học Sư Phạm, đại học Thương Mại,…
• Có sự liên kết cao với các trục giao thông lớn khác như: Xuân Thủy, Cầu Giấy, Phạm Văn Đồng,…
Đặc biệt, dự án nằm sát trục đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông, gần đối diện bến xe Mỹ Đình, …khiến cho việc di chuyển đến các tỉnh lân cận càng trở nên thuận tiện.
Với những điều trên, dự án Hà Nội Paragon là một lựa chọn tuyệt vời bạn không thể nào bỏ lỡ được!
Và để có thể tìm hiểu thêm nhiều thông tin khác về dự án, bạn có thể tìm hiểu trực tiếp tại lễ mở bán dự án Hà Nội Paragon từ 8h-12h ngày 25/03/2017!
Quý khách hàng quan tâm về dự án Paragon Tower vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI VT
Dự án Hanoi Paragon, đường Trần Quốc Vượng, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 024 66 85 08 08
Hotline: 093 215 2669
Email: Info@paragon.vn

07-03-2017

Tin liên quan

 • Hà Nội Paragon - Lựa chọn hoàn hảo cho mọi gia đình

  Hà Nội Paragon - Lựa chọn hoàn hảo cho mọi gia đình

  Khi bắt đầu suy nghĩ lựa chọn mua một căn nhà, vấn đề mà khách hàng quan tâm nhất luôn luôn là thời gian bàn giao, tiến độ thi công, chất lượng nội thất bên trong căn hộ, cảnh quan và giao thông … Xin thưa, Hà Nội Paragon đáp ứng đủ các tiêu chí trên và có lẽ còn hơn cả những gì khách hàng mong đợi. Với bảy ưu điểm vượt trội, dự án Hà Nội Paragon đang là một trong các dự án được khách hàng quan tâm nhất hiện nay.
 • SẮM NHÀ HẠNG SANG RINH NGAY LỘC VÀNG 9999

  SẮM NHÀ HẠNG SANG RINH NGAY LỘC VÀNG 9999

  Chào đón xuân Mậu Tuất 2018 Hà Nội Paragon trân trọng gửi đến quý khách hàng - những cư dân tương lai của Paragon 01 chính sách tốt nhất – có một không hai từ trước đến nay
 • TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG PHÒNG BÁN HÀNG MỚI, QÙA TẶNG KHỦNG LÊN ĐẾN 150 TRIỆU

  TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG PHÒNG BÁN HÀNG MỚI, QÙA TẶNG KHỦNG LÊN ĐẾN 150 TRIỆU

  Ngày 12/11/2017 tới đây, chủ đầu tư dự án Hà Nội Paragon là Công ty Cổ phần Xây dựng và Thương mại VT và đơn vị phân phối sẽ tổ chức Lễ khai trương văn phòng bán hàng mới ngay tại Tháp C (Victory Tower) của dự án, đồng thời mở bán chính thức tòa C với nhiều thông tin và ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng.